Đặc sản biển Đông tại Hà Nội mực, chả mực

0

Hà Nội vốn không phải là một vùng đất biển, nhưng hải sản thì luôn đứng đầu trong hạng mục khoái khẩu nơi đây. Người ta mê hải sản phần nhiều vì ngon, phần đa vì bổ và phần lớn vì thích. Người ta ăn đồ biển theo những cách rất riêng. Có người thích những cách chế  biến giản đơn, tựa như là ăn gỏi : Chả mực gỏi lá chuối, gỏi bưởi mực khô… Miễn sao giữ lại càng nhiều hương vị tự nhiên càng tốt. Có người lại thích những thức cầu kỳ, tỉ mỉ  như là tẩm ướp rồi bỏ lò, rưới sốt… Càng thơm lại thấy càng ngon.

Món gỏi mực chua cay

Món gỏi mực chua cay

 

Trước đây, nếu muốn thưởng thức đồ ăn hải sản tươi sống là cứ phải chờ hè sang nhưng nay thì đã khác xa rồi. Tuy nhiên, đồ ăn thì sẵn đấy, nhưng để chọn một địa điểm bán hàng ưng ý thì quả là không dễ dàng. Một Thủ đô hoa lệ thì đâu thiếu nơi bán hàng, quán xá nhưng bạn hãy thực sự thông minh để nhận ra đâu là địa điểm bán chả mực hoàn hảo nhất. Gợi ý của chúng tôi là hãy đến với công ty TNHH đặc sản Việt Nam thương hiệu hải sản uy tín giữa lòng thủ đôNhư gom hết tất cả sắc màu ẩm thực đặc trưng của vùng biển hùng vĩ, Công ty mang đến cho thực khách hương vị mặn mòi, giữ vẹn nguyên những tinh hoa từ biển. Đến đây bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi các món mực và chả mực giúp bạn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon cho gia đình bạn. Chi tiết xem tại website chamuchalong.org

Đang thưởng thức các món ăn có nguồn gốc từ biển, thực khách có thể bất chợt nhớ hương vị quen thuộc của khu chợ quê, khi đó bạn ngay lập tức có thể thưởng thức những món ăn không thể thiếu trong đời sống dân dã đã trở thành một nét văn hóa rất Việt Nam: Đó là món cá kho làng Vũ Đại.

Có người đã từng nhận xét rằng : Đến với công ty TNHH đặc sản Việt Nam mua mực hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của nó. Bởi chả mực Quảng Ninh nơi đây được xếp vào top 50 đặc sản Việt Nam.

 

Đánh giá bài viết post
Đánh giá:
Chia sẻ: