Chả mực sự kết hợp tinh túy của biển và tâm huyết của người dân

0

Nếu đã đến Quảng Ninh sau khi đã đi tất cả những địa điểm du lịch trong vùng, đừng quên thưởng thức món chả mực bởi nếu không chuyến đi của bạn sẽ kém thú vị và có thể nói bạn chưa đi hết tận cùng của chuyến du lịch.

Tôi thật sự khâm phục ý chí và nghị lực của người dân Quảng Ninh bởi vì từ những thăng trầm và thất bại trong cuộc sống đã đem đến cho họ những trăn trở và suy nghĩ  phải làm ra một sản phẩm gì đó mà khi du khách đến đây không chỉ nhớ đến Vịnh Hạ Long, Tuần Châu hay Yên Tử mà còn nhớ đến chả mực Hạ Long. Một sự kết hợp tinh túy của biển cả và tâm huyết của người dân biển Hạ Long. Chả mực Hạ Long không thể lẫn đi đâu được giữa vô vàn thương hiệu cũng như khó khăn thường nhật của bộn bề cuộc sống. Chả mực có nhiều loại như : Chả mực giã tay, chả mực vip🐚...

Đặc sản chả mực chiên bơ

Đặc sản chả mực chiên bơ

Bảo quản chả mực đòi hỏi tốn nhiều công sức, vì nó hoàn toàn được chế biến tự nhiên thủ công, không thêm bất cứ một loại chất bảo quản nào khác nên công đoạn đóng gói và cất giữ cũng không kém phần quan trọng. Việc đóng gói như thế nào để tránh được các điều kiện tự nhiên làm nhanh hỏng chả mực mà còn phải đảm bảo sao cho miếng chả vẫn giữ được hương vị nguyên sơ của nó cũng không kém phần quan trọng. Xem thêm món mực xào dưa leo tại đây

Nếu không tận mục sở thị, có lẽ tôi không bao giờ biết và hiểu được rằng để tạo ra những miếng chả mực đã đi vào lòng người như vậy những công dân biển này họ đã mang hết nỗi cực nhọc và tâm huyết của mình vào trong từng miếng chả.

Và bạn đừng quên cơ sở chả mực Quảng Ninh tại 34T Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội. Bạn hãy đến đây và thưởng thức những miếng chả đã trở thành thương hiệu này nhé.

5/5 - (1 vote)
Đánh giá:
Chia sẻ: